เหตุผลดี ๆ ที่บอกว่าทำไมควรเลือกเหมารถ กระบี่เที่ยวเพลินตลอดทริป

“กระบี่” หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของภาคใต้และประเทศไทย ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติแวะเวียนมาเที่ยวกระบี่กันแบบไม่ขาดสาย ซึ่งการเดินทางมาไม่ใช่เรื่องยากจะนั่งเครื่องบิน รถโดยสาร หรือขับรถมาเองก็ตามสะดวก แต่สำหรับใครที่ใช้ขนส่งสาธารณะหรือกำลังวางแผนไม่อยากเหนื่อยขับรถไกล ๆ นี่คือเหตุผลที่บอกว่าเมื่อมาถึงที่นี่แล้วทำไมควรเหมารถ กระบี่ หรือใช้บริการรถตู้เช่ากระบี่สำหรับอออกทริปท่องเที่ยว

4 เหตุผลเหมารถ กระบี่ มีดีกว่าที่คิดหลายด้าน

 1. ปลอดภัยในทุกเส้นทางการท่องเที่ยวของเมืองกระบี่

  สำหรับนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เมื่อต้องเดินทางไปยังจังหวัดใหม่ หรือพื้นที่ที่ตนเองไม่คุ้นเคย การขับขี่ต้องอาศัยความระมัดระวังหลายเท่า แต่เมื่อตัดสินใจใช้บริการเหมารถ กระบี่ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกเส้นทางของคุณได้อย่างแน่นอน เหตุเพราะคนขับคือคนในพื้นที่ รู้จักถนนหนทางอย่างดี เส้นไหนเป็นอย่างไร ควรขับแบบไหน หายห่วงได้เลย

 2. ได้ผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่

  ไม่ว่าคุณจะปาร์ตี้หนักแค่ไหน ตื่นเช้ามาก็พร้อมออกเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวต่าง ๆ ด้วยรถตู้เช่ากระบี่ที่จองเอาไว้ หรือแม้แต่วันเดินทางกลับก็ยังสนุกและเที่ยวแบบจัดเต็มไม่ต้องกลัวเหนื่อย เนื่องจากคนส่วนใหญ่ใครที่เลือกเช่ารถมักเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะกันอยู่แล้ว เรียกว่างานนี้จึงได้พักผ่อนและท่องเที่ยว ผ่อนคลายเรื่องเครียด ๆ กันแบบเต็มที่ไปเลย

 3. ประหยัดค่าใช้จ่ายแทบไม่ต่างกับการเช่ารถขับด้วยตนเอง

  สมมุติถ้าคุณเลือกเช่ารถแล้วต้องจ่ายทั้งค่าเช่าและค่าน้ำมัน กับการเลือกเหมารถ กระบี่ ค่าใช้จ่ายแทบไม่ต่างกันด้วยซ้ำ ยิ่งครอบครัวใหญ่ใช้บริการรถตู้เช่ากระบี่คุ้มกว่าเห็น ๆ แถมยังได้ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย ไม่ต้องเหนื่อยขับเอง พักผ่อนกันแบบจัดเต็มไปเลย บางทีโชเฟอร์คนขับอาจแวะพาไปยังสถานที่ใหม่ ๆ เพิ่มความประทับใจให้อีกด้วย

 4. มีไกด์ชั้นดีคอยแนะนำสถานที่ให้กับคุณ

  อีกอรรถรสของการท่องเที่ยวไม่ใช่แค่ไปสัมผัสกับความงดงาม ความ Unseen ของสถานที่นั้นเพียงอย่างเดียว ทว่าการมีคนคอยให้คำแนะนำเบื้องต้น เช่น คนขับรถบอกเล่าประวัติหรือเรื่องราวน่าสนใจ ก็ช่วยกระตุ้นความสนุก และเพิ่มอรรถรสในการท่องเที่ยวของคุณให้น่าประทับใจ ตื่นเต้น และมีอารมณ์ร่วมไปกับทริปดี ๆ แบบนี้ยิ่งกว่าเดิมอีกหลายเท่าเลยทีเดียว

           เมื่อรู้แบบนี้แล้ว ใครที่วางแผนอยากมาเที่ยวกระบี่ หรือภูเก็ต แต่ยังลังเลใจว่าจะเหมารถ เที่ยวกระบี่ดีหรือไม่ คำตอบทั้งหมดจะช่วยให้คุณสนุกไปกับทริปได้อย่างเต็มที่ รถตู้เช่ากระบี่พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวด้วยความจริงใจ และที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วย  

สร้างโดย krabilocaltravel
25 มี.ค. 2565, 21:58 น.

สนใจติดต่อจองรถ เที่ยวกระบี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

line
line
facebook
ติดต่อสายตรงได้ที่...